1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website mới hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi hongtrinh.it, 30/6/14.

Lượt xem: 2,730
 1. hongtrinh.it

  hongtrinh.it Top 8

  Gia nhập:
  11/6/14
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  42
  Web:
  Có một thực tế ở những website mới đó là họ quá nôn nóng để được xếp hạng với những từ khóa mục tiêu nào đó. Và họ tập trung tìm hiểu các cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website lên top Googlevà đa phần sử dụng các kĩ thuật spam để xây dựng backlink vội vã mà không biết rằng mình đang chuẩn bị được Google đưa vào tầm ngắm.

  Đó chính là lý do tại sao một số website mới đang được xếp hạng cao với từ khóa bỗng dưng bị mất top hàng loạt không hiểu nguyên nhân. Các từ khóa không còn thấy xuất hiện trong công cụ tìm kiếm, và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er bắt đầu hoang mang lo sợ…

  Cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website mới hiệu quả cần phải có lộ trình và thời gian. Bởi một điều đơn giản dễ hiểu rằng SEO lên top Google cũng giống như những gì trong cuộc sống của chúng ta. Một người mới thấp cổ bé họng chưa có một thành tích gì thì làm sao có thể nói cho người ta tin bằng một vị bô lão đã có nhiều kinh nghiệm sống.

  Công cụ tìm kiếm cũng suy nghĩ như vậy, chính vì thế những website mới bỗng dưng được lên top Google cao làm sao tránh khỏi sự can thiệp của con người. Và ngay lập tức Google áp dụng hình phạt cho những cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? webstie quá liều của bạn ngay.

  Vậy thì đâu là giải pháp cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website mới?
  1. Hãy xây dựng cơ sở hạ tầng cho thật tốt
  Trước khi thực hiện chiến dịch SEO một website lên top bạn cần phải hiểu SEO là gì? sau đó đảm bảo website mới và nội dung của nó dễ dàng tiếp cận khám phá bởi người dùng vào công cụ tìm kiếm với ít thao tác nhất.

  Submit sitemap XML cho Google, và Html sitemap cho người dùng. Tạo cấu trúc thư mục website cho các bài viết đơn giản, dễ truy cập, thiết kế menu điều hướng tới visistor tới nội dung với số lần click ít nhất. Tạo internal link liên quan giữa những bài viết đó.

  Đảm bảo các lỗi như 404, 500, nội dung trùng lặp, thiếu title, hoặc có title mà nội dung mỏng sẽ không xuất hiện làm ảnh hưởng tới kết quả SEO.

  Hãy theo dõi website của mình bằng công cụ miễn phí vô cùng hiệu quả Google webmaster Tools để phát hiện và fix ngay những lỗi này.

  Tóm gọn bước này là hãy SEO onpage website cho thật tốt.
  2. Cách nghiên cứu từ khóa để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website hiệu quả
  Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm dịch vụ của bạn.
  Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng cao và những từ không có tiềm năng.  Cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website hiệu quả cần tránh

  Hầu hết các trang web mới đều sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa mục tiêu khó, độ cạnh tranh cao, đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức.

  Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho những từ khóa phù hợp với Domain Authority (độ uy tín (DA) của một website mới mà thôi). SẼ tốt hơn khi có được traffic và lợi nhuận lúc mới khởi đầu. Hãy phát triển nội dung theo 2 hướng quảng cáo sản phẩm và cung cấp thông tin giá trị. Nội dung giá trị là cách để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó.


  Một khi bạn đã có được chút uy tín với những từ dễ, thu được lợi nhuận từ những từ khóa long tail bạn sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn. Hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 300 lượt tìm kiếm/tháng. Và xây dựng một số baclink về những bài viết đó.

  Sau khoảng 50 bài post và tất cả đều được xây dựng backlink thì domain của bạn sẽ có khả năng tự động xếp hạng. Vì vậy khi bạn xuất bản một bài viết nhắm mục tiêu là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hoặc cần ít backlink.

  Đó là lý do tại sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín (Authority). Trong lúc đó tập trung từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.

  Ví dụ:

  Taka làm về thiết kế website khi nghiên cứu từ khóa sẽ có những từ liên quan mà đối tượng mục tiêu tìm kiếm như: công ty thiết kế website, ebook thiết kế web, thiết kế web miễn phí, hướng dẫn thiết kế webite.

  Rõ ràng ngoài từ công ty thiết kế website thì các từ còn lại không có tiềm năng vì đối tượng tìm kiếm không phải là khách hàng tiềm năng mà chỉ là người tìm kiến thức. Chính vì thế cần loại ngay khỏi danh sách.

  Tương tự hãy áp dụng điều này cho lĩnh vực của bạn.
  3. Nội dung giá trị và giao diện chuyên nghiệp
  Khi bạn mới khởi đầu hãy tập trung sản xuất nội dung chất lượng cao và thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày. Nội dung chất lượng là gì? Hãy viết cho visistor, họ cần gì bạn cung cấp cái đó.


  cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website hiệu quả với trọng tâm là nội dung

  Tìm hiểu thêm lý do Google thích nội dung tươi mới và 4 lưu ý quan trọng khi viết nội dung website

  Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu website của bạn thiết kế quá tệ.Tạo ra một website được thiết kế hấp dẫn có thể khó khăn với bạn nếu bạn không có nhiều tiền. Nhưng nếu bạn dùng wordpress chỉ cần chưa tới 100 $ là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp.
  4. Mạng xã hội
  Với những cập nhật thuật toán mới, mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Trước đây không ai quan tâm tới các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang web, bây giờ không thể thiếu.

  Vai trò của mạng xã hội:

  • - Tăng trải nghiệm người dùng, tăng độ phổ biến của website (một cái gì đó đáng chú ý, mới được xã hội bàn tán nhiều đúng không nhỉ)
  • - Xây dựng backlink
  • - Tăng traffic
  Bạn cần một tài khoản twitter, một facebook fan page, G+ profile và business page. Sau đó gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Kể từ khi google sử dụng dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng thì mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của SEO. Nó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic. Nếu nội dung bạn hay, visistor sẽ bấm các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều truy cập nhờ lan truyền nội dung.
  5. Link building
  Đây là bước cuối cùng. Xây dựng backlink cho một website mới không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần vài liên kết từ những website xấu, số lượng link tăng đột biến, các anchor text giống nhau, bạn sẽ bị các thuật toán trảm ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông mình hơn và dễ dang phát hiện các liên kết xấu, liên kết không tự nhiên.

  Cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website hiệu quả bằng link building

  Vì thế trong 3 tháng đâu tiên bạn cận tập trung tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua:

  • Bài đăng lên các báo uy tín ( nếu có thể)
  • Viết bài cho các blog và nhận backlink
  • đặt link trên những trang web có độ trust cao
  • blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề
  Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều, 10-15 link một ngày là ý kiến của TAKA. VÀ hãy nhớ đa dạng hóa anchortext .

  Nhatnhiba thích bài này.
 2. NoopSeo

  NoopSeo Top 8

  Gia nhập:
  7/10/10
  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  57
  Web:
  đây là bài viết rất hữu ích cho những ai đang làm website mới. Với mình thì phát triển website mới mà trỏ từ mạng xã hội về quá nhiều rất dễ dẫn đến bị phạt. Đó là kinh nghiệm riêng của mình.
 3. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  10 - 15 link 1 ngày ! đã đi được 3 tháng và không thấy dấu hiệu tích cực ! chắc phải bum thêm thôi
 4. ngockhue

  ngockhue Top 9

  Gia nhập:
  7/2/14
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  2
  Web:
  10-15 link một ngày trong thời gian đầu thôi, sau phải tăng lên nhé và phải tìm kiếm link chất lượng thì mới lên được.
 5. vungtaupda

  vungtaupda Top 9

  Gia nhập:
  10/6/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Đa số mọi người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? site mới là...đi link, đi link và đi...luôn! ai cũng làm bài bản như Taka thì ổn rồi!
 6. Cường Syu

  Cường Syu Top 10

  Gia nhập:
  15/5/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  mình đang làm một site chạy ngắn hạn kiểu bán sản phẩm và chờ ngày ra mắt trong thời gian đó đến ngày ra mắt phải ở trong top đang lo vấn đề đi link quá đà đây, ai cho ý kiến với :)
 7. toantq

  toantq Top 9

  Gia nhập:
  1/8/13
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  6
  Web:
  10 đến 15 link một ngày nhưng chất lượng của link bác như thế nào, nếu chất lượng link cao như thế là quá đủ rồi bác, còn chất lượng link thấp thì bác xem xét lại nhé
 8. thoitrangazvn

  thoitrangazvn Top 9

  Gia nhập:
  24/4/14
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  7
  Web:
  phải cập nhật nội dung mới liên tục và hướng tới người dùng, k cần backlink vẫn có thể lên top.
  tiwenger thích bài này.
 9. binhbongtu12

  binhbongtu12 Seo Newbie

  Gia nhập:
  24/6/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thường thì phải 30-50 backlink một ngày, lên các web có PR, DA tốt khi đi link các bạn nhớ chú ý vào 2 chỉ số quan trọng để đánh giá web/ forum đã bị google trảm chưa là chỉ số index và DA và nhớ lưu lại để kiểm tra hàng ngày, nếu web/forum nó tụt còn biết ngay để mà gỡ.
 10. Nhatnhiba

  Nhatnhiba Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Số lượng link cũng khá quan trọng, nhưng mà quan trọng nhất mình thấy phải có được link từ các site chất lượng. Site chất lượng tốt thì ko cần số lượng quá nhiều bạn cũng thấy được hiệu quả rõ rệt luôn.
 11. khamphukhoa168

  khamphukhoa168 Top 9

  Gia nhập:
  6/3/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  https://dotuvehn.com/
  Web:
  website mới thì cứ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dần dần, vì phải có lộ trình cụ thể mới lên được, tăng dần đều thôi
 12. thienbinh012

  thienbinh012 Top 8

  Gia nhập:
  6/9/13
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  35
  Web:
  Tớ cũng thế, mỗi ngày từ 10-20 link, mà đi mấy tháng trời nó mới lên top, mà website thì có rất nhiều từ khóa, làm kiểu này hoài chắc nghỉ việc lun quá
  changtraicuagio thích bài này.
 13. Aslan Phan

  Aslan Phan Top 9

  Gia nhập:
  10/5/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Web:
  site mới phải triển khai từ từ, đừng spam nhiều mà chết ko kịp ngáp
 14. thang296

  thang296 Top 9

  Gia nhập:
  8/5/14
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  bài viết hữu ích thank bác chủ
 15. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
  Cái này mình thấy đúng. mình cũng thường làm vậy.
 16. honganthi2014

  honganthi2014 Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/6/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  cũng hay, cũng cần lấy làm kinh làm việc nhỉ?
 17. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ban đầu mình nghĩ là phải chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Sau đó đi submit lên các mxh cho nó index web càng nhanh càng tốt. Đi link vừa phải sau đó tăng lên dần
 18. PMQ

  PMQ Top 9

  Gia nhập:
  25/6/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  5
  Em vẫn chưa hiểu rõ ntn, vì giờ em mới làm SEO. Vào cty được dạy thì hàng ngày vẫn phải đi tầm 20link. Kiểu này e thấy khó lên top. Phải làm như thế nào hả m.n. Chứ làm dự án thế này có mà bị đuổi việc :(
 19. changtraicuagio

  changtraicuagio Top 9

  Gia nhập:
  19/7/13
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Làm sau biết được một ngày google nó index được bao nhieu bài viết bùn thì 1 ngày cả 1k link khi thì 100 link
 20. huannguyetvn

  huannguyetvn Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Tháng đầu site mới đi ít link còn tháng thứ 2 có thể tăng lên,nếu lĩnh vực bác làm cạnh tranh nhiều thì đến bao giờ mới lên nổi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...