1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chiến thuật SEO mũ đen có thể làm mất đi các liên kết tốt của bạn

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 7/6/14.

Lượt xem: 1,800
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn rồi sau đó nó có thể trở thành không hiệu quả và hàng loạt các phương pháp nhanh chóng thường gây ra thiệt hại về lâu về dài. Hầu hết các nhà tiếp thị và các thương hiệu muốn thành công với SEO thông qua một chiến lược thân thiện hợp pháp và nhận thức được những sai lầm mà họ đã thực hiện. Một chiến thuật SEO mũ đen mới đang đe dọa để phỉ báng các chuyên gia SEO và gây thiệt hại nghiêm trọng đến bảng xếp hạng tìm kiếm. Dưới đây là mô tả từng bước chiến thuật SEO mũ đen làm đảo lộn các liên kết tốt thành liên kết xấu mà bạn đã phải mất rất nhiều năm để xây dựng:

  Email:

  Gần đây tôi đã nhận được email này, nó được gửi đến cho khách hàng ở công ty tôi:

  the email

  Email này yêu cầu tôi loại bỏ hoặc thay đổi liên kết outbound để chúng không follow để đảm bảo chúng không bị phạt vì một chương trình liên kết. Thoạt nhìn thì email này có vẻ như là một email hợp pháp mặc dù có một chút thông tin sai lệch. Toàn bộ team của chúng tôi đã trả lời và giải thích về những sắc thái của liên kết chất lượng và đưa ra đề xuất chống lại việc loại bỏ các liên kết này.

  Khi tôi lướt nhanh qua địa chỉ người gửi, thay vì nhìn thấy [email protected] thì tôi lại nhìn thấy [email protected]. Địa chỉ email này là không giống với địa chỉ email mà tôi đã nhìn thấy ở nội dung và chữ ký của email gửi đến. Toàn bộ điều đó đã làm tôi cảm thấy nghi ngờ nhưng tôi không tin điều tồi tệ nhất: đó là một đối thủ cạnh tranh với khách hàng của tôi đã tấn công chống lại họ để buộc họ phải gỡ bỏ backlinks ảnh hưởng đến thứ hạng của họ. Nhưng sau đó tôi nhận được email thứ hai nó đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi.

  Phản đối:

  Trong cùng một ngày, tôi đã chuyển tiếp một tin nhắn từ một nhân viên trong công ty của tôi, blog của chúng tôi đã nhận được một email giống hệt nhau như thể nó xuất phát từ một trang web hợp pháp, yêu cầu chúng tôi no-follow backlinks của chúng tôi đến trang web của họ vì họ sợ bị trừng phạt do sử dụng một chương trình liên kết. Các từ ngữ trong câu giống hệt với email mà tôi nhận được trước đó từ khách hàng của tôi và địa chỉ người gửi là [email protected] thay vì [email protected]. Sau khi nghiên cứu sâu vào những backlinks và kiểm tra 2 email, tôi nhận thấy rằng: một người nào đó đang cố gắng thúc giục công ty và khách hàng của tôi loại bỏ backlinks hợp pháp để tạo điều kiện cho người khác được xếp hạng dễ dàng hơn.

  Điều này rất đơn giản:

  - Trang web của một người nào đó không thể đứng top đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm bởi có một trang web tốt nào đó đang cản trở việc xếp hạng của họ. Tôi giả sử rằng một trang web tốt là XYZcompany.com.
  - Mục tiêu của họ là làm cho trang web chất lượng tốt đó nhường chỗ cho một trang web chất lượng thấp hơn như họ.
  - Tất cả các liên kết tốt của XYZcompany.com đã được định danh và địa chỉ email của webmaster đã được thu thập.
  - Một địa chỉ email như [email protected] đã được đăng ký và các email được gửi đến tất cả các webmaster để yêu cầu họ loại bỏ các liên kết tốt của họ.
  - Khi các liên kết tốt được loại bỏ, các trang web chất lượng mất đi vị thế của mình.

  Những tác động:

  Bất kỳ một ngành công nghiệp nào đó cũng có sự hiểu lầm và những thông tin sai lệch xung quanh nó và bất kỳ chiến thuật SEO mũ đen hay mũ trắng nào cũng làm cho nó trở nên tệ hại hơn. Chúng tôi hướng dẫn cho các khách hàng của chúng tôi về những thực hành SEO tốt nhất và coi SEO như là một phương tiện để "chơi game hệ thống" và những cuộc tấn công này là một phần việc khó khăn của chúng tôi cũng như của mỗi chuyên gia SEO khác. Điều quan trọng hơn nữa, ví dụ này chỉ để cho thấy rằng khi nó đến hoạt động kinh doanh, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể sẵn sàng hạ mình để làm những việc hèn hạ để phá hoại thành công của bạn. Chẳng hạn như email này đã yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ những backlinks tốt và tự nhiên để được xếp hạng cao hơn chúng tôi.

  slide

  Vậy điều này có ý nghĩa gì với bạn? Bạn luôn phải cảnh giác cao không chỉ từ những thay đổi thuật toán từ phía Google. Bây giờ bạn không chỉ lo lắng về việc giữ chiến thuật riêng của bạn sao cho hợp pháp mà bạn còn phải cảnh giác với các cuộc tấn công nhằm mục tiêu chống lại những nỗ lực của bạn từ đối thủ cạnh tranh. Điều gì đáng lo ngại trong chiến thuật này? Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì nếu bạn tin chắc rằng các liên kết của bạn thực sự tốt. Còn bạn? Bạn có cách nào để chống lại chiến thuật này? Nếu có bạn hãy chia sẻ với chúng tôi dưới bài viết này.


  Last edited by a moderator: 7/6/14
  vungtaupda thích bài này.
 2. DPV

  DPV Top 10

  Gia nhập:
  4/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Nếu làm mũ trắng 100% không biết bao giờ mới lên, trong khi đối thủ lên vù vù :( Áp lực rất lớn từ sếp :(
 3. anthanhnguyen

  anthanhnguyen Top 7

  Gia nhập:
  4/6/13
  Bài viết:
  436
  Đã được thích:
  240
  Web:
  Không bao giờ mình chơi SEO mũ đen!
 4. thisinhtieptheo123

  thisinhtieptheo123 Top 9

  Gia nhập:
  16/5/14
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  6
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? kiểu Mũ đen này khá nguy hiểm, k nên học hỏi nhiều,
 5. Du Thiên

  Du Thiên Top 9

  Gia nhập:
  3/9/13
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Ai cũng phải chơi mũ đen, đó là sự thật :D.
 6. didongso

  didongso Top 9

  Gia nhập:
  31/3/14
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  mình hình như cũng đang dính vào dạng SEO mũ đen mất rồi
 7. fanfan

  fanfan Top 9

  Gia nhập:
  6/6/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Theo mình đây là lừa đảo , giả vờ dịch vụ của công ty đối thủ để gỡ backlinks :D
 8. tường lâm

  tường lâm Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/5/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
 9. lehuyenat

  lehuyenat Top 9

  Gia nhập:
  1/5/14
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  2
  chắc ai cũng phải làm chút ít tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ đen mới lên top nhanh được.
 10. dangvanthong0106

  dangvanthong0106 Top 9

  Gia nhập:
  7/9/13
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  SEO mũ đen giống như kiểu quay tài liệu ngày xưa đi học, điểm bài thi rất cao nhưng bị bắt thì kỷ luật ngay. Còn chịu khó học bài, chăm chỉ làm bài thì là anh mũ trắng. :p
 11. sobuma

  sobuma Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/3/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  thấy đối thủ lên nhanh là mình thấy vui vì thế nào cũng xuống lại. Mình sợ nhất là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ trắng có tổ chức thôi, một mình không địch lại
 12. long2pg

  long2pg Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/6/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ đen không hiệu quả cho lắm, mà cò làm xấu trang web mình đi, theo tôi nghi vậy
 13. boyhtql

  boyhtql Top 9

  Gia nhập:
  27/10/13
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Dần dần Google sẽ Thông minh Hơn - Cái Gì cũng có Thời điểm - Seo Mũ Đen ngay Cả bán Text link hệ Thống Vip Cũng ra đi Lần lượt - Thử Hỏi Hàng trăm Nghìn con Người Làm cho Google Họ Ngồi chơi
 14. Phạm Nguyễn Kinh Thi

  Phạm Nguyễn Kinh Thi Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  vậy bạn giúp mình SEO mũ trắng được không hihi, để mình làm bảng hiệu :D
 15. tucenterpro4

  tucenterpro4 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/12
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  3
  mũ đen dễ lên và cũng dễ chết
 16. salemit118

  salemit118 Top 9

  Gia nhập:
  10/10/13
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  khi đi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì ai cũng 1 lần làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ đen , tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ đen rất dễ lên nhưng cũng rất dễ chết.
 17. raovathieuqua2

  raovathieuqua2 Top 9

  Gia nhập:
  29/9/13
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  18
  Web:
  mình thấy mấy cái này đa số cty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dùng nhiều, khi từ khóa top, dần sau đó về sau mất hẳng google. khi kiểm tra thì mất nhiều link chất lượng dẫn đến như vậy.
 18. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1 Top 8

  Gia nhập:
  18/10/13
  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  29
  Mình không học hỏi cái kiểu mũ đen này
 19. vungtaupda

  vungtaupda Top 9

  Gia nhập:
  10/6/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Lần đầu tiên mình thấy dạng này, cần phải cảnh giác cao độ thôi!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...