1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Một số Plugins hỗ trợ SEO cho WordPress tốt nhất !

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi evnbay, 18/11/13.

Lượt xem: 1,860
 1. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Wordpress là một trong những mã nguồn website hỗ trợ tốt cho SEO nhất. Sau đây là 8 plugins hỗ trợ tốt cho SEO , bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi sử dụng những plugins này.

  Ngày nay việc sử dụng mã nguồn wordpress ngày càng được phổ biến. Không chỉ dễ thao tác khi quản trị và nó còn hỗ trợ rất tốt cho SEO. Các website về bán hàng, tin tức, thương mại điện tử đều có thể sử dụng mã nguồn này để xây dựng.

  Ngoài ra, cộng đồng WordPress đã xây dựng được một lời đề nghị rất lớn của các chủ đề miễn phí và bổ sung để làm cho nó dễ dàng cho người mới đến để có được nội dung công bố trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Nếu bạn chỉ đăng nội dung lên website thì vẫn chưa đủ. Việc thu hút được mọi người vào website mới là điều cần thiết nhất. Vậy làm thế nào để thu hút được người đọc truy cập webiste của bạn. Đó là việc sử dụng một số plugins hỗ trợ SEO để cải thiện công cụ tìm kiếm trên website.

  1. SEO Rank Reporter

  [​IMG]

  WordPress SEO plugin này cho phép bạn theo dõi các từ khóa nhất định trong trang web của bạn, và sau đó phát hành các bạn một báo cáo mỗi 3 ngày (với tất cả các loại đồ thị khá để khởi động). Các plugin cũng sẽ thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào từ khoá nhất định trải qua những thay đổi lớn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

  2.All in One SEO Pack

  [​IMG]

  Bất kỳ nghiên cứu cơ bản về SEO plugin cho WordPress sẽ dẫn bạn Tất cả trong một SEO Pack . Đây là giải pháp phổ biến nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn WordPress. Plugin này sẽ tự động tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các thẻ meta và giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của trang web . Người dùng nâng cao được khả năng tùy chỉnh các tiêu đề bài viết, mô tả, cấu trúc URL và các thẻ cho mỗi bài.

  3.SEO Ultimate

  [​IMG]

  SEO cuối cùng là một bộ công cụ,, cuối cùng SEO. Nó có một tính năng Canonicalizer gọi là mở rộng các tính năng của bản địa WordPress kinh điển để đảm bảo rằng nhện web được trỏ đến bài viết chính trong trường hợp của các trang web với cùng một nội dung, nhưng URL khác nhau. Nó có một built-in robot.txt trình soạn thảo (một trong năm trang web tập tin mà sẽ tăng cường trang web của bạn ) sẽ cho phép bạn dễ dàng thiết lập tập tin này để lập chỉ mục tối ưu công cụ tìm kiếm. Nó hoạt động tốt với Tất cả trong một SEO Pack, cho phép bạn nhập siêu dữ liệu từ nó nếu bạn muốn chuyển sang SEO cuối cùng.

  4.SEO Content Control

  [​IMG]

  Plugin này tiện lợi giúp bạn xác định nội dung yếu trong trang web của bạn. Ví dụ, nhiều WordPress chủ sở hữu quên bao gồm mô tả các loại của họ, đó là một điểm tiềm năng cải thiện để nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nội dung SEO Control giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực này có khả năng phiền hà.

  5.SEO Friendly Image

  [​IMG]

  Hình ảnh tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm thường bị bỏ qua, nhưng khi được thực hiện đúng, bạn tăng giá trị ngữ nghĩa của họ, khả năng tiếp cận, và indexability công cụ tìm kiếm, đặc biệt là cho tìm kiếm hình ảnh. WordPress SEO Plugin này sẽ tự động cập nhật hình ảnh của bạn với các thuộc tính alt và tiêu đề .

  6. SEO Smart Links

  [​IMG]

  SEO Smart Links là một plugin WordPress SEO tự động liên kết các từ khóa và cụm từ trong bài viết blog của bạn dựa trên các trang và các bài viết trước đây. SEO thông minh Liên kết cung cấp cho bạn khả năng thiết lập các từ khoá của riêng độc đáo của bạn và bộ kết hợp các URL. Nó cũng cho phép bạn thiết lập các thuộc tính nofollow và các liên kết mở trong cửa sổ trình duyệt mới hoặc tab trình duyệt. Một cách rất thuận tiện để tiết kiệm thời gian, tìm hiểu một chút về SEO thực hành tốt nhất và các bài viết blog buộc lại.

  7. Google XML Sitemaps

  [​IMG]

  WordPress plugin này có thể để tạo ra một sitemap XML sẽ hỗ trợ các công cụ tìm kiếm nhện bò và lập chỉ mục trang web của bạn WordPress. XML Sơ đồ trang web cho thấy cấu trúc của nội dung trang web của bạn một cách minh bạch cho công cụ tìm kiếm . Google XML Sitemaps cũng bao gồm hỗ trợ cho Bing, Yahoo!, Ask.com, và MSN, thông báo cho họ mỗi khi bạn tạo một bài.

  8. Platinum SEO Pack

  [​IMG]

  Plugin này SEO cho WordPress được tải với nhiều tính năng, bao gồm cả việc tự động tạo ra các thẻ meta, giúp bạn tối ưu hóa trang và tiêu đề bài viết cho công cụ tìm kiếm, và giúp đỡ bạn trong việc tránh trùng lặp nội dung (một trong những cách để cải thiện SEO của các trang web bạn thiết kế ).


 2. VayDam.org

  VayDam.org Top 10

  Gia nhập:
  16/12/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cảm on pro đã chia sẻ, em mới vào nghề mong được chỉ giáo
 3. lush3ng

  lush3ng Top 9

  Gia nhập:
  10/8/12
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Web:
  cám ơn bạn chia sẻ ! riêng tui thì ko nên dùng nhiều plugin nó khiến website nặng thêm thui.
 4. kesongtrongmo

  kesongtrongmo Top 9

  Gia nhập:
  17/10/13
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình hay dùng WordPress SEO plugin by Yoast, có nhiều plugin ở trên mình chưa thử bao giờ
 5. bandomo.com

  bandomo.com Top 9

  Gia nhập:
  8/8/13
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhưng mình chỉ cần những plugin cơ bản là đủ rồi, dùng nhiều plugin quá làm web chậm quá.
 6. truyenhinhhd

  truyenhinhhd Top 10

  Gia nhập:
  20/12/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Flugin hỗ trợ SEO tốt hơn mà, sao phải hạn chế hả bạn, dùng hợp lý mà ko lạm dụng quá là được mà
  [email protected] thích bài này.
 7. sinhvien@

  [email protected] Top 9

  Gia nhập:
  23/9/12
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  http://forum.nhasinhvien.net
  Web:
  Mấy Flugin này thì nó cũng yêu cầu máy chủ mạnh 1 chút, chắc bác trên thuế host hơi yếu nên muốn hạn chế độ mà
 8. charliepham

  charliepham Top 10

  Gia nhập:
  17/3/13
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Thớt chỉ giới thiệu thêm những plugin khác cho mọi người biết thôi, ai muốn thử thì thử.
  Thông thường mình chỉ dùng Yoast thôi, k nặng web mà đầy đủ, sitemap, analytics...
 9. hailuaque

  hailuaque Top 9

  Gia nhập:
  26/2/13
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  7
  Trong các pluing tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đó, Mình thấy Pluing All in tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? pack là hiệu quả nhất
 10. Tridungvcu194

  Tridungvcu194 Top 9

  Gia nhập:
  11/6/14
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Web:
  mình chỉ dùng 1 số plugin, dùng nhiều nặng lắm

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...