1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 1,232
 1. Hồi trước lúc vừa mới đặt chân đên SEO, chắc hẳn ai ai cũng nghĩ "SEO là cái gì, có ăn được không?" :D, rồi những khái niệm về thuật toán lung tung cả lên, rồi anh em lại dính các thuật toán điên cả đầu, rồi chờ, thất vọng với nghề làm SEO.
  [​IMG]

  Tại sao Google lại làm khó anh em ta?

  Google : Thứ mà anh em ta hướng đến và lợi dụng lão ta, nhưng nịnh bao nhiêu lão ta trở mặt bấy nhiêu và tại sao chứ ? Đó là:

  + Chỉ riêng ở Việt Nam không thôi từ 1/2013 tới nay đã có hơn 235.000 tên miền đăng kí, trong đó có hơn 100.000 website đã được hoạt động. Chưa kể đến các tên miền quốc tế thì năm 2013, Việt Nam có gần 200.000 website của các doanh nghiệp đã đi vào động. Đó là chưa kể, trung bình mỗi tháng, số lượng tên miền còn tăng lên tới hơn 7000 website.
  Cũng theo như thống kê của Vinalink Media trong Đại hội Seo đầu năm 2013: Cả nước có hơn 10.000 cá nhân, doanh nghiệp biết làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? (Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization). Việc người người làm Seo, nhà nhà làm Seo đã khiến cho cuộc chiến thứ hạng trên Google ngày càng trở nên khốc liệt và khó khăn hơn.

  + Thuật toán Google của Google đi càn, không tha bất cứ một website nào! Hoạt động trong giới SEO khá lâu với website vntỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.edu.vn, nhiều bạn bè gần đây than thở tại sao key nhà mình bay mất mặc dù không có dấu hiệu nào của Sandbox, tại sao chứ, mình làm gì nên tội :( . Cũng dễ hiểu cậu à, thời buổi này đâu phải cứ có site PR cao, hệ thống site vệ tinh là đã ngon đâu, chưa chắc đâu.

  + Phương pháp SEO đã quá lạc hậu, cũ kĩ.. thời này con đi spam, rải link ở chữ kí quá nhiều thì quả là hết thời SEO rồi, mỗi bài viết chỉ nên trích dẫn link về site mình thì văn minh hơn đấy.

  + Domain của các bạn có vấn đề: hãy kiểm tra chắc chắn rằng lịch sử domain của mình tốt và chưa từng hề dính các thuật toán của Google, PA và DA đủ dùng.

  Chia sẻ cá nhân:

  SEO là một công cụ giúp chúng ta có cơm ăn qua ngày, nhưng tại sao Google càng ngày càng làm khó chúng ta, SEO mỗi ngày một khó, khó tìm ra được phương hướng, nếu lên top thì cũng chưa chắc cái top đó là lâu dài, đó là mãi mãi, hãy suy nghĩ về cách SEO thời nay, suy nghĩ theo hướng khác để tránh mắc vào cái sai lầm của nhiều người từng mắc !

  Bài viết SEO thời buổi hiện nay, khó càng thêm khó! thuộc về vntỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.edu.vn.

 2. ocsenden

  ocsenden Top 8

  Joined:
  Sep 6, 2013
  Messages:
  219
  Likes Received:
  28
  Home page:
  càng khó càng phải phấn đấu chứ ! phải phấn đấu mới có mật gấu để pha ! cứ dẽ mãi thì ai cũng làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà gg sẽ chất ngất trong bãi giác dữ liệu trên internet của chúng ta tạo ra ak !
 3. taigamesex

  taigamesex Top 9

  Joined:
  Jul 21, 2013
  Messages:
  42
  Likes Received:
  2
  Đúng thật ngoài Google ra thì hiện nay người người làm Seo, nhà nhà làm Seo và ngành ngành làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cùng sự suy thoái kinh tế làm cho công việc Seo của ae khó khăn hơn nhiều
 4. alonefrv1505

  alonefrv1505 Top 9

  Joined:
  Mar 27, 2013
  Messages:
  101
  Likes Received:
  17
  Khó hay không do ng làm SEO mà ra cả. Nếu chúng ta không dùng tool spam link, k dùng tool spin nội dung, không copy bài ng khác mà không ghi nguồn, không chơi chèn link ẩn, không tạo lỗ hổng để qua mặt google thì mắc gì họ lại làm khó bạn. Cũng giống như nếu đất nước không có trộm cắp, không có bạo động, không có phân biệt chủng tộc mà ai cũng chan hòa, sống chung vui với nhau thì làm gì có công an chứ...
 5. fongst

  fongst Top 9

  Joined:
  Oct 24, 2012
  Messages:
  121
  Likes Received:
  9
  Location:
  Hà Nội
  sự cạnh tranh cao lên đang làm SEOer điêu đứng. hy vọng sự cạnh tranh giảm dần và mở ra con đường tươi sáng hơn
 6. dongduongmedia

  dongduongmedia Top 9

  Joined:
  Oct 5, 2013
  Messages:
  67
  Likes Received:
  4
  Khó thì mới tốt, nếu dễ ai cũng làm được, thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er đói ngay, VD: người thuê mình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? họ cũng biết làm thì hỏi ai cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er
 7. nguyensonrs

  nguyensonrs Top 8

  Joined:
  Jul 2, 2013
  Messages:
  576
  Likes Received:
  70
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Bạn nói phải, nhưng mà cũng phải nhìn vào hiện thực bạn ạ. Hay ra đường vào ngày hỏng đèn đỏ bạn sẽ biết. Nếu bạn chờ và nhường đường cho người khác bạn sẽ không bao giờ qua được. Bon chen dù biết nó sai, kìm hãm nhau nhưng vẫn cứ làm đó mới là Việt Nam.
 8. quydo85

  quydo85 Top 9

  Joined:
  Nov 1, 2012
  Messages:
  66
  Likes Received:
  0
  nghe vẻ mệt mỏi nhỉ ...............
 9. rongxinh2013

  rongxinh2013 Seo Newbie

  Joined:
  Oct 7, 2013
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Location:
  TP Hồ Chí Minh
  Home page:
  mình mới chập chững làm SEO đọc bài này xong thấy nản luôn
 10. anhtrang001

  anhtrang001 Top 9

  Joined:
  Oct 7, 2013
  Messages:
  170
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì bạn phải học được 2 chữ " Nhẫn" và "Tâm" nhé bạn. Hãy cố gắng kiên trì đi. Bình thường làm toàn 3 đến 6 tháng mới thành công

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...