1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bật mí cách SEO web hiệu quả mà nhàn dỗi

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?thevinh, 26/4/18.

Lượt xem: 12,138
 1. Lang thang trên khắp diễn đàn, thấy rất nhiều người quan tâm về việc SEO hiệu quả và lên top nhanh chóng, giữ top bền vững..
  Mình mạo muội đưa ra một giải pháp cho những ai đang quan tâm đến việc làm sao để SEO web nhàn dỗi và hiểu quả hơn nhé!
  Bài viết gồm có 3 nội dung chính
  1 là nhận định từ khóa và nhóm từ khóa cần SEO
  2 là xác định và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
  3 là triển khai thực hiện
  Sau đây mình sẽ lấy ví dụ dựa trên những gì mình đã thực hiện cho website của mình để có thể thấy được vấn đề một cách thực tế nhất.

  I. Nhận định về từ khóa cho danh mục "in kỷ yếu"
  Có nhiều công cụ để bạn có thể mở rộng cho mình nhóm từ khóa liên quan đến in kỷ yếu
  [​IMG]
  Bạn cần nhận định về dịch vụ/ từ khóa của mình về những vấn đề sau:
  -Từ khóa cạnh tranh cao hay thấp => để đánh giá khả năng và thời gian có thể lên top cho từ khóa, cũng như lượng đối thủ và lượng đầu tư cho từ khóa nhiều hay ít
  Đối với từ khóa in kỷ yếu, mức độ cạnh tranh trung bình nên có thể nói chúng ta hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các đối thủ
  -Dịch vụ bạn cung cấp theo mùa vụ là chủ yếu hay cung cấp đều trong năm
  In kỷ yếu là dịch vụ cung cấp chủ yếu theo các tháng vào các kỳ nghỉ hè từ tháng 5-7 hoặc một ít vào tháng 12-1 khi các trường cho sinh viên làm luận văn tốt nghiệp..=> Lựa chọn được thời gian làm một cách tốt nhất.
  -Dịch vụ của bạn tập trung tại khu vực nào (Hà Nội, TP HCM,..) hay cả nước
  Dịch vụ chủ yếu cung cấp tại Hà Nội, ngoài ra còn cung cấp cho các đơn vị ngoài miền bắc và cả nước.. => Điều hướng nội dung và phủ rộng các vùng cung cấp..

  II. Xác định và nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh chính cung cấp dịch vụ In kỷ yếu
  Bạn tìm kiếm từ khóa "in kỷ yếu" của mình ở chế độ ẩn danh và xác định top 10 kết quả đầu tiên làm đối thủ cơ bản (với các website mới làm), nếu bạn đã trong top 10 thì các đối thủ của bạn sẽ là các website bên trên và 2 đối thủ liền kề phía dưới của bạn.
  Nhưng nếu bạn muốn hướng đến top 1, 2 trên kết quả tìm kiếm thì đối thủ chính của bạn lại là ở top 1 và 2 còn các bên khác sẽ là thông tin để bạn tham khảo nhé!

  [​IMG]
  Sau khi xác định các đối thủ chính yếu của mình thì bạn đi đến nghiên cứu các đối thủ của mình nhé!
  Để tập trung tối đa và tiết kiệm thời trang nhất thì bạn nên tập chung nghiên cứu 2 đối thủ đang có thứ hạng cao nhất.
  Bạn kiểm tra về các tiêu chí sau:
  - Tối ưu SEO cơ bản của mình và các website khác (có gì chưa bằng đối thủ, có gì hơn)

  [​IMG]
  Thẻ title và meta nên tối ưu tối đa lượng từ cho phép, đưa từ khóa chính và từ khóa mở rộng vào. Kiểm tra thẻ alt cho ảnh và phân bố các thẻ Headings cho bài viết. Nên có 3 thẻ H2, 3 H3 và 1 H4, H5, H6, còn H1 là mặc định cho danh mục.
  - Số từ trong danh mục in kỷ yếu


  Nên cố gắng viết bài cho danh mục từ 2000 từ trở lên để có thể đưa tối đa số từ khóa vào được nhiều nhất và sắp xếp tốt nhất.
  Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để viết bài viết dài thì nên tham khảo các đối thủ của bạn đang đề cập đến các vấn đề chính là gì, còn nội dung chi tiết thì bạn tự viết..
  - Độ lặp lại của từ khóa chính : in kỷ yếu trong một bài viết ( với các bài viết từ 2000 - 3000 từ thì nên ở 4%)

  [​IMG]
  - Kiểm tra lượng liên kết nội bộ và link out (chỉ nên để 11 link out) so sánh với các đối thủ để có thể tối ưu lại

  liên kết nội bộ

  Link out
  - Kiểm tra một số chỉ số cơ bản về lượng backlink, số chỉ mục được index..


  - Cuối cùng là xem tần suất viết bài của các đối thủ trên website cho danh mục in kỷ yếu
  III. Tiến hành SEO từ khóa in kỷ yếu cho website
  Sau khi tiến hành phân tích bước qua 2 vấn đề cơ bản chúng ta bắt đầu tiến đến việc SEO website trên các ý tưởng SEO cho từ khóa như sau:
  1. Để có thể SEO một cách nhàn hạ thì bạn cần lựa chọn thời điểm làm SEO khi các đối thủ của bạn đang tập trung vào các mảng khác.
  Ví dụ: dịch vụ của bạn chủ yếu tập trung vào tháng 5-7 => thường các đối thủ sẽ SEO trước 1-3 tháng tức là bắt đầu làm SEO từ tháng 2-4. Do đó chúng ta sẽ tập trung SEO từ khóa in kỷ yếu vào tháng 9-12, khi dịch vụ đã lắng xuống và các bên chuyển sang dịch vụ cho các tháng cuối năm như in lịch tết, in bao lì xì , in phong bì.. mà không có thời gian làm cho dịch vụ kỷ yếu nữa.
  Khi đó từ khóa của bạn sẽ lên một cách nhanh chóng, như thuyền xuôi mái chèo.. Lúc này bạn hoàn toàn có thể nắm giữ cho mình top 1, top 2 và chỉ cần giữ top về sau mà không cần phải hì hục cạnh tranh top nữa.

  2. Nếu cùng cạnh tranh vào một thời điểm với các đối thủ cùng cung cấp dịch vụ in kỷ yếu
  Bạn nên đẩy mạnh việc tối ưu onpage để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian dài về sau, bên cạnh đó bạn cần tạo ra sự khác biệt về những yếu tố hơn đối thủ và dần cân bằng lại các tiêu chí đang còn thua đối thủ.
  Ngoài ra nếu tần suất viết bài của các đối thủ là 2 bài / tuần thì bạn sẽ phải chăm hơn nếu muốn vượt mặt các đối thủ, bên cạnh đó bài viết của các bạn cần chất lượng hơn, đưa ra giải quyết được nhiều vấn đề khách hàng quan tâm hơn.
  như: Đơn vị cung cấp dịch vụ in kỷ yếu uy tín, địa điểm cung cấp, chính sách giá, cam kết, khuyến mãi nếu có...
  Ngoài việc tập chung vào từ khóa chính " in kỷ yếu" bạn cần đẩy mạnh vào các từ khóa nghách như : in kỷ yếu tại hà nội, in kỷ yếu tại quận.. để tăng độ phủ và cạnh tranh trên các địa điểm so với các đối thủ lớn, chủ yếu tập trung vào từ khóa chính. Do đó bạn yếu thế hơn cần đánh theo phong cách du kích, phủ dần kín thị trường để gom dần khách hàng cho mình, sau đó nhờ các từ khóa nghách sẽ giúp từ khóa chính của bạn lên dần và lớn mạnh theo thời gian, giúp bạn vượt qua các đối thủ.
  Sau khi phát triển trên website và các site vệ tinh, bạn cần phát triển hệ thống lấy backlinks uy tín, đủ lớn và thường xuyên (lưu ý: không được ồ ạt backlink, <100 links/ngày).
  Đây là một số những lưu ý để bạn có thể có kết quả SEO một cách hiệu quả và làm SEO website nhàn dỗi nhất có thể.
  Chúc các bạn thành công nhé!  Last edited: 25/3/19
  xenanghungviet thích bài này.
 2. Best Answer:
  Post #27 by wildness, 5/5/18
 3. Mình nghỉ nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giờ không thể nào mà nhàn rỗi được bác ạ
 4. Cảm ơn bạn, giờ làm gì cũng không thể nhàn dỗi theo đúng nghĩa của nó.
  Nhưng sẽ giúp bạn SEO web nhàn dỗi hơn so với mặt bằng chung bạn ạ!
 5. vikyngo

  vikyngo Top 10

  Gia nhập:
  1/2/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Làm SEO tnao để đc nhàn rỗi ạ? :v
  Lúc nào cũng là Top 1,2,3 thì sao mà nhàn rỗi đc! huhu!
 6. vjetdung96

  vjetdung96 Top 8

  Gia nhập:
  20/1/18
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  47
  Web:
  nhàn sao lấy được tiền của người ta bạn ơi
 7. khachuupro

  khachuupro Top 10

  Gia nhập:
  23/5/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  4
  Làm Seo muốn nhàn theo mình nghĩ làm phải khoa học, lên kế hoạch cụ thể còn nói làm sao mà nhàn thì chắc là không.
 8. duykhoa1

  duykhoa1 Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  73
  Nơi ở:
  Nam Định
  Web:
  Nếu nói như bạn đâu phải dễ mà làm được, giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? toàn cục đâu phải theo thời gian như bạn nói, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? in lịch và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? in kỷ yếu người ta tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cả năm. Còn bạn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ tháng 9-12 tập trung cao độ chưa bằng người ta tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cả năm như vậy mà nhàn rỗi sao được
 9. shop maxsuong

  shop maxsuong Top 9

  Gia nhập:
  28/10/17
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Việc gì biết rồi cũng sẽ nhàn rỗi cả. đang mập mờ cái gì cũng không biết thì làm sao mà nhà rỗi được!
 10. Khoa Theseahome

  Khoa Theseahome Top 9

  Gia nhập:
  5/2/18
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh City
  Web:
  hajzz mình trước tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khá nhàn nhưng đợt update mới của google này làm mình hơi đau đầu rồi đây
 11. Các sản phẩm theo mùa thì chỉ khi gần đến mùa mấy làm thôi bạn ạ. Còn các tháng khác tập chung cho sản phẩm khác, nếu có thể chăm sóc thì cũng chỉ là lâu lâu mới chăm sóc được 1 chút thôi bạn. Bạn thử xem có ai chạy quảng cáo in lịch tết vào tháng 4 đâu, nên để có thể cạnh tranh nhàn nhất có thể là phải đánh vào thời điểm địch còn lơ là, không đề phòng (như đánh trận vậy).
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến nhé!
  duykhoa1 thích bài này.
 12. tuantienty

  tuantienty Top 9

  Gia nhập:
  2/4/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Web:
  đay cũng chỉ căn bảng mà thôi, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? như này thì lâu lên mà ổn định
 13. Đúng rồi bạn. Nhàn chỉ là so với mức trung bình của mọi người, chỉ khác nhau là phương pháp làm bạn ạ. Chúc bạn thành công nhé!
 14. Nhàn so với mức trung bình của mọi người, giống như đánh trận vậy. Thay vì hai bên cùng chủ động tấn công/ tranh giành chiến thắng => Sẽ mất rất nhiều công sức, nhưng thay vì vậy chúng ta lựa chọn khi họ lơ là (đang nghỉ ngơi cho dịch vụ, đang tập trung vào việc khác..) thì chúng ta đẩy mạnh vào dịch vụ sẽ giúp bạn, đạt được mục đích với công sức bỏ ra là thấp nhất có thế => Có thể gọi đó là nhàn dỗi hơn nhiều so với khi phải cạnh tranh đối đầu để đạt được thứ hạng mong muốn.. Về sau bạn chỉ cần giữ thứ hạng thay vì cạnh tranh. :)
  Chúc bạn thành công nhé!
 15. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả và đơn giản, theo mình thì ốp nhiều nội dung vào có lượng index nhất định rồi bơm thêm backlink vào. Kết hợp chạy quảng cáo tăng traffic và độ uy tin.
 16. lê đình minh sang

  lê đình minh sang Top 9

  Gia nhập:
  25/4/18
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  22
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Web:
  Nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà sao nhàn nổi bác ơi
 17. Bạn đọc kỹ nội dung trong bài nhé! Nhàn dỗi hơn so với mặt bằng trung bạn ạ. Mọi thứ đều có phương pháp và cách thức thực hiện riêng, nếu chỉ làm theo phương pháp đơn giản, không nghiên cứu kỹ thì sẽ không hiệu quả cao được, mà sẽ mất nhiều công hơn..
 18. chien2612

  chien2612 Top 8

  Gia nhập:
  12/3/18
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  31
  giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? alfm gì có lúc nào nhàn bác. chạy cong mong lên để tối uwua, kế hoách các kiểu.
 19. dieuhoamaygiat

  dieuhoamaygiat Top 9

  Gia nhập:
  24/1/18
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  7
  nếu biết cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? theo kiêu viết bài mà không càn đi link thì nhàn thật
 20. thuockd123

  thuockd123 Top 8

  Gia nhập:
  28/2/18
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  25
  Web:
  Đây là các bước cơ bản về làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? luôn rồi, phân tích đối thủ, bát đầu làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, tìm cách tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? vượt qua đối thủ là điều cần thiết.
 21. TTLDUNG

  TTLDUNG Top 8

  Gia nhập:
  7/3/18
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  53
  Web:
  Chỉ khi có từ khóa lên được top rồi thì may ra mới nhàn rỗi được thôi, tuy nhiên từ này top lại phải tìm từ khóa khác lên top, Chính vì vậy mà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chẳng bảo giờ là xong cả, khống thế thì các doanh nghiệp đã thực hiện trc chúng ta cả chục năm nhưng họ vẫn phải gồng mình lên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đó thôi.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...