1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách để đẩy top 1 Google: Kết quả nghiên cứu từ một triệu trang

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi meoblog, 20/3/17.

Lượt xem: 20,975
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,284
  Mỗi khi tôi chia sẻ về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trên youtube hay facebook, tôi luôn được rất nhiều bạn hỏi là “ Yếu tố nào là yếu tố then chốt trong việc rank top 1 của google?”

  Đây thực sự là một câu hỏi khó, bởi vì sự thật là tùy vào vị trí, thị trường, thương hiệu hiện tại, chủ đề của bạn đang muốn rank top google cũng như cách bạn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là như thế nào? Có người sẽ nói là on page, có người nói là content is queen, còn có một số người như tôi sẽ bảo là backlinks là yếu tố then chốt nhất. Nhưng đó chỉ là quan điểm của tôi, bởi vì căn bản là tôi là một người mạnh về link building, bạn cũng có thể tham khảo cách tôi xây dựng backlinks chất lượng để rank top từ “dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?” .

  Nhưng như tôi nói, tùy mỗi người sẽ cho bạn một đáp án khác nhau và để tôi có thể cho bạn một cái nhìn tổng quát về những yếu tố mà google đánh giá cao, tôi cần một tập hợp dữ liệu lớn để có thể đưa ra kết luận. May mắn thay, khi tôi làm research trên google tôi tìm thấy một số bài case study về việc phân tích hơn 1 triệu trang web trên google để cho bạn một bức tranh khái quát google đang tìm kiếm điều gì ở website của bạn. Sau đây tôi sẽ tổng hợp lại ý của các nghiên cứu và kết quả của nó trong bài viết này.

  Những Kết quả được tìm thấy dựa trên dữ liệu nghiên cứu:
  1. Backlinks rất quan trọng. Trung bình cứ 2 vị trí đầu của google sẽ chiếm 38% tổng backlinks trên trang nhất google
  2. Trung bình, vị trí càng gần top 1 thì càng có nhiều links từ nhiều website ( domain) khác trỏ về ( Reffering domain càng cao) . Website rank top 1 google trung bình có khoảng 168% reffering domain hơn những web rank top 5
  3. Xuyên suốt các website ở trang 1 thường có tỉ lệ backlink / domain là 37 : 1. Điều này có nghĩa là mỗi website ở trang 1 google có 37 backlinks ở các trang khác nhau từ một domain.
  4. Content dài có xu hướng rank cao hơn những content khác trên google. Trung bình những website ở trang 1 google có khoảng 1,890 chữ.
  5. Những trang web rank top thường có title (tiêu đề) ngắn, và con số đẹp nhất thường là 8 chữ
  6. Những trang top google thường có URL ngắn hơn, với top 1 URL trung bình có 59 chữ
  7. Website có HTTPS ảnh hưởng rất tích cực tới việc top, với tỉ lệ khoảng 33% url ở top 1,2 hoặc 3 đều có HTTPS
  8. Website có từ khóa cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trong url thường có vị trí cao hơn trong google
  9. Schema không giúp cải thiện thứ hạng website của bạn như mọi người đã lầm tưởng
  10. Outbound link ( link ngoài ) ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng từ khóa của bạn.
  Đi vào chi tiết những nghiên cứu:

  Có rất nhiều thứ cần đề cập tới ở mỗi kết quả được đề cập ở trên, nên tôi sẽ đi chi tiết và giải thích cặn kẽ từng điều một. Trước khi vào vấn đề thì tôi cũng sẽ nói sơ qua cách thức tôi thu thập và phân tích dữ liệu:

  Có khoảng 100,000 từ khóa được chọn một cách ngẫu nhiên để đưa vào nghiên cứu, mỗi từ khóa đều có lượng search hằng tháng ít nhất là 100. Từ những từ khóa này, top 10 website ở trang 1 google được lấy ra và phân tích nên có khoảng 1,000,000 URL được phân tích. Ở mỗi Url, tôi phân tích từng HTML của website, backlinks và SERP snippet của từng website.
  Càng nhiều backlinks = Ranking càng cao

  Nếu như bạn coi qua những video, bài viết chia sẻ của tôi về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, bạn cũng có thể nhận ra một điều tôi là một fan hâm mộ lớn của backlinks, từ cách lấy backlinks social media để rank top google map, tự động hóa backlinks , backlinks vô hạn từ google rồi tới PBN ( và cũng có nhiều thứ khác mà tôi sẽ chia sẻ với bạn trong thời gian sắp tới). Như trong dữ liệu( bài viết) cho thấy thì một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng tới ranking trên google là backlinks và điều này tôi hoàn toàn đồng ý dựa trên kinh nghiệm của tôi khi làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.

  Backlink voi ranking google

  Biểu đồ cho bạn thấy rằng, một website khi có càng nhiều links được trỏ tới thường có xu hướng lên top google (À, tất nhiên tôi đang nói ở đây là bạn phải đi ít nhất là những backlinks tốt nhé, chứ không phải đi nhiều link không tốt rồi sau đó không thấy lên top lại nói bài viết của tôi chỉ để câu view thì tội cho tôi quá….). Một trong những điều tôi nghe được trong giới tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đó là “ cứ viết bài viết hay vào rồi bạn sẽ lên top một cách tự nhiên thôi”, nhưng như bạn đã thấy rồi ấy, bài viết hay là chưa đủ!

  Kết luận ngắn gọn thì: Nếu như bạn không có backlinks, bạn khó mà có thể rank top được.

  Hãy nhớ rằng “ Trung bình cứ 2 vị trí đầu của google sẽ chiếm 38% tổng backlinks trên trang nhất google”

  Bạn nên làm gì ? Về trang web, tổng hợp lại những content mà bạn muốn rank lại không được top, sau đó có thể coi qua loạt video của tôi về link building để có thể giúp bạn có được kết quả tốt hơn! Nếu đó là những bài viết tin tức và bạn thấy sẽ tốn thời gian để tạo backlinks, không vấn đề gì! Bạn có thể coi qua bộ video tự động hóa backlinks giúp bạn có thể rank top google chỉ trong vài ngày ở những bài viết ấy.​

  Lấy backlinks từ các domain khác nhau rất quan trọng

  Chúng ta đều biết rằng backlinks tới content là quan trọng nhưng chúng ta lại không biết rõ sự khác biệt của việc lấy backlinks từ cùng 1 domain với lấy backlinks từ nhiều domains khác nhau mang lại kết quả gì? Dưới đây là biểu đồ biểu hiện tầm quan trọng của việc đa dạng hóa nguồn backlinks của bạn.

  Backlink voi ranking google 2
  Backlink voi ranking google 3

  Và thực chất thì website có vị trí thứ 1 thường có link từ domain khác nhau cao hơn 168% so với vị trí top 5

  Backlink voi ranking google 4

  Điều này càng được nhận thấy rõ hơn khi bạn nhìn những trang top 1 của google có khoảng 23% link domain trên tổng 100% link domain của 10 website trang 1 google.

  Nhiều backlinks tới website là một điều tốt nhưng nhiều backlinks tới từ nhiều domain khác nhau thực sự giúp bạn cải thiện vượt bậc kết quả tìm kiếm.

  Để cho bạn có thể thấy được tỉ lệ hoàn hảo của việc này (Cho những bạn thường di forum và blog comment) và vận dụng nó ngay sau khi đọc xong bài viết, tôi cũng phân tích kĩ tỉ lệ backlinks với domains của dữ liệu tôi thu thập được.

  Backlink voi ranking google 5
  Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, tỉ lệ trung bình bạn có thể kết luận ra là 1 domain cho bạn 37 backlinks thì sẽ là một con số tuyệt vời! Tôi hi vọng điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới những bạn đi link forum, link profile và cho bạn một kết quả tốt hơn cũng như nhanh chóng hơn

  Bạn nên làm gì? Dùng những tools như ahrefs để phân tích các đối thủ top của bạn về từ khóa, sau đó list ra các link mà bạn có thể lấy được từ đó rồi dùng tỉ lệ 37 : 1 ( 37 links : 1 domain) nếu có thể để khiến cho bạn có kết quả tốt hơn, cũng như bạn có thể coi qua list video về linkbuilding của tôi để tăng sự đa dạng hóa.​

  Những content dài và tập trung về một chủ đề chính thường có thứ hạng cao hơn những bài ngắn

  Những bài viết content dài có hiệu quả hơn những bài post 200 chữ?

  Và Dưới đây là kết quả nghiên cứu của tôi

  Tôi phát hiện thấy rằng những trang có content dài hơn thường rank cao hơn những trang bài viết ngắn.

  Backlink voi ranking google 6

  Và sự thực là, sau khi tổng kết được từ dữ liệu, tôi nhận thấy rằng số lượng chữ trung bình của những kết quả top là 1,890 chữ

  Có lẽ bởi sự thật là những content dài hơn có khả năng cao sẽ được chia sẻ nhiều hơn ( Một nghiên cứu cho thấy rằng những content trên 3000 chữ có xu hướng được chia sẻ nhiều nhất, bạn có thể coi qua bài viết tiếng anh tại đây). Một giả thuyết khác cho rằng, những bài viết content dài có khả năng làm cho google hiểu trang web bạn kĩ càng hơn. Thêm vào đó, những bài viết dài cũng chứng minh cho thấy rằng tác giả bài viết rất quan tâm tới đăng tải những bài viết chất lượng cho người dùng.

  Bạn nên làm gì? Nếu được, những bài viết về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa cung cấp thông tin như: “ cách trị mụn” hay thậm chí những bài bán hàng hãy viết dài hơn, chi tiết hơn cũng như chăm chút nó hơn. Trung bình con số “hoàn hảo” giúp bạn rank tốt hơn trong top google là 1,890 chữ​

  Những URL và title ngắn rất hiệu quả

  Tiêu đề bài viết và Url chỉ là 2 phần nhỏ mà người dùng sẽ thấy khi tìm kiếm trên google, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn tới tỉ lệ CTR ( Click through rate) của website.

  Mặc dù CTR không được google đề cập tới trong việc ảnh hưởng tới thứ hạng tìm kiếm nhưng đã có những nghiên cứu chứng mình rằng CTR ảnh hưởng tới việc ranking và nó càng lúc càng quan trọng hơn khi google rankbrain được ra đời vào năm 2016. Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự quan trọng của title và url ngắn.

  Backlink voi ranking google 7
  Độ dài tiêu đề vs thứ hạng

  Backlink voi ranking google 8
  Độ dài URL vs thứ hạng​

  Sơ đồ trên cho thấy, title và url ngắn ảnh hưởng tới thứ hạng trên google. Điều này rất có lý khi:
  1. Những title dài có thể sẽ bị cắt ngắn khi xuất hiện trên google, có nghĩa là một phần ý nghĩa của câu đã bị cắt bớt, khiến cho người dùng cảm thấy ít hấp dẫn hơn để click.
  2. Những tile ngắn sẽ đánh vào đúng trọng tâm và nhanh khiến người đọc dễ dàng hiểu và tìm thấy kết quả họ mong muốn có
  3. Những url dài trông rất giống spam khi xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.
  4. Nếu như url quá dài thì nó sẽ mất đi một phần lợi ích khi những keyword được tô đậm ( keyword người dùng tìm kiếm) sẽ bị cắt mất khiến cho việc hút lấy chú ý của người dùng bị giảm.
  Bạn nên làm gì? Hãy lọc ra những url mà quá dài dòng và trông giống spam rồi rút ngắn gọn ý nghĩa nó lại nếu có thể.​

  Có khoảng 33% những trang web rank top 1,2 hoặc 3 dùng https

  Có thể phần lớn bạn đã biết rằng HTTPS đã được google công bố là một trong những tín hiệu giúp tăng thứ hạng của bạn trên google nhưng họ chưa công bố nó sẽ ảnh hưởng mạnh đến như thế nào. Từ những dữ liệu phân tích của tôi, có một sự kết nối giữa HTTPS và rank cao hơn trong google.

  Backlink voi ranking google 9

  Như bạn thấy, HTTPS có xu hướng rank cao hơn những trang không có. Có lẽ bởi vì google càng ngày càng quan trọng việc bảo vệ trình duyệt/ thông tin người dùng, và sớm thôi, họ sẽ cho người dùng thấy những lời “ cảnh báo” khi người dùng vô những trang web HTTPS – bạn có thể thấy ở dưới, và điều này chả tốt một tí nào cả.
  Backlink voi ranking google 9
  Vì vậy, bạn hãy nhớ rằng có ít nhất 33% những trang web đang rank top 1,2 và 3 của google đang dùng HTTPS, Tôi nghĩ rằng điều này sẽ càng lúc càng trở nên quan trọng trong thời gian sắp tới.

  Bạn nên làm gì? Nếu trang web của bạn đang chưa sử dụng HTTPS thì bạn nên bắt đầu việc “di dời” nó qua https. Nếu như bạn không biết bạn sẽ làm ra sao thì bạn có lẽ nên tìm hiểu cách làm nó hoặc đưa cho một ai đó đảm nhận vụ này rồi đấy.​

  Không có sự kết nối nào giữa việc có schema và ranking cao trong google

  Có rất nhiều tin “ giang hồ đồn” rằng khi bạn có schema ở trong website thì bạn sẽ có khả năng rank cao hơn trong google. À vâng, cả tôi cũng đã từng tin vậy nữa cơ, thậm chí tôi còn làm một video hướng dẫn mọi người cách thêm schema cho website wordpress nữa cơ, và đương nhiên bây giờ tôi biết tôi đã nhầm.

  “Giang hồ” thường đồn rằng :
  Schema giúp cho google hiểu rõ trang web bạn hơn, khi nó càng hiểu rõ trang web/ bài viết bạn đang nói về vấn đề gì thì website của bạn sẽ được nó “ khuyến khích” cho mọi người nhìn thấy nhiều hơn.

  Ví dụ như, bạn có thể dùng schema để cho mọi người coi đánh giá website của bạn như hình dưới.

  Backlink voi ranking google 10

  Những điều trên sẽ giúp cho bạn rank từ khóa tốt hơn. Và thậm chí cả John Mueller – một quản lý tại google cũng chỉ ra rằng họ có thể sẽ cho schema vô một phần tín hiệu ranking trong tương lai.

  Tuy nhiên, mặc cho những tin đồn ấy, những dữ liệu thu thập được từ một triệu trang lại cho thấy một kết quả hoàn toàn ngược lại là không có một tí quan hệ nào giữa schema và việc ranking cao hơn trong google.

  Backlink voi ranking google 11

  Bạn nên làm gì? Bạn có thể tự do thêm schema vào website nhưng đừng trông mong nó sẽ giúp bạn ranking cao hơn trên google ( ít nhất là bây giờ) nhé.​

  Sự hiện diện của keyword trong title và url là thiết yếu

  Cũng như việc title/ url ngắn có ảnh hưởng tới ranking trong google không, tôi cũng thử nghiệm xem có từ khóa trong title và url sẽ ảnh hưởng như thế nào và kết quả cũng không có gì quá bất ngờ với mọi người.

  Backlink voi ranking google 12
  Bạn nên làm gì? Hãy coi lại những content quan trọng của bạn và đảm bảo rằng ở title của nó đều chứa từ khóa mà bạn muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trên google. Cho những content mới mà bạn sẽ đăng tải, hãy đảm bảo luôn cả điều này. À, tránh việc thay đổi url ở những trang web đang top của bạn, bởi vì nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đấy nếu như bạn không biết rõ bạn đang làm gì.​

  Outbound link giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm

  Đây là một phần không có trong các bài viết tôi tổng hợp trên internet, nhưng đây là một nghiên cứu đã được tiến hành nhằm tìm hiểu xem outbound link có ảnh hưởng tích cực tới việc rank top của google không và câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó là CÓ !

  Dưới đây là một thí nghiệm của một nhóm, họ đã tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ “ phylandocic” và “Ancludixis” , một từ vô nghĩa và chưa có bất kì kết quả nào xuất hiện trên google.

  Backlink voi ranking google 13
  Sau đó họ lập ra 10 website, host trên cùng 1 host, website được mua cùng một ngày và rất nhiều thứ khác giống nhau để tránh trường hợp gây nên kết quả không chính xác từ nghiên cứu, 10 website đó là
  1. aveoningon.co.uk- Không Outgoing Links
  2. bistuluded.co.uk- Outgoing Links
  3. chotoilame.co.uk- Không Outgoing Links
  4. dyeatimide.co.uk- Outgoing Links
  5. edikatstic.co.uk- Không Outgoing Links
  6. foppostler.co.uk- Outgoing Links
  7. gamorcesed.co.uk- Không Outgoing Links
  8. heabasumel.co.uk- Outgoing Links
  9. iramebleta.co.uk- Không Outgoing Links
  10. jundbaramn.co.uk- Outgoing Links
  Tiếp theo, họ để khoảng 1 thời gian và bắt đầu theo dõi kết quả, dưới đây là kết quả họ nhận lại được khi kiểm tra và nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

  Backlink voi ranking google 14

  Backlink voi ranking google 15
  Google đã từng nói rằng outbound link không phải là một tín hiệu ranking nhưng nó giúp người đọc có thêm được nhiều thông tin lẫn giúp cho google hiểu rõ hơn trang web bạn nói về gì. Điều này có nghĩa là outbound link không phải là một tin hiệu trực tiếp nhưng nó lại gián tiếp giúp bạn cải thiện kết quả trên google.

  Bạn có thể đọc kĩ hơn về cách thức họ thí nghiệm cũng như kết quả tại đây.

  Bạn nên làm gì? Mặc dù ở thí nghiệm trên lại không có bất kì một kết luận nào outbound links sẽ ảnh hưởng mạnh đến thế nào tới ranking nhưng một điều bạn biết chắc chắn rằng đó là nó có ảnh hưởng TÍCH CỰC. Vì vậy, hãy quay về những content bạn đang muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng như những bài viết sau này hãy link tới những website cùng lĩnh vực ( tất nhiên không phải đối thủ) và sẽ tốt hơn nếu nó là dofollow links.​

  Kết luận

  Những bài kết quả từ công việc nghiên cứu trên sẽ giúp bạn đặt ưu tiên cho các công việc trong chiến dịch tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? website của bạn. Hãy dùng những kết quả từ những thí nghiệm / nghiên cứu trên để cũng cố lại cách bạn làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giờ lẫn sau này và cũng như hãy cho đội ngũ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bạn đọc để cập nhập tình hình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiện tại.

  Cá nhân tôi, tôi cũng khuyên bạn nếu có thời gian thì hãy coi qua loạt video về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của tôi trên youtube, từ on page tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đến off page cũng như những kĩ thuật/ mánh về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà tôi luôn cập nhập hằng tuần 2 lần để giúp bạn cải thiện kết quả tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của mình.

  Cuối cùng, cảm ơn bạn đã giành thời gian để đọc hết toàn bộ bài viết và tôi cũng hi vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên facebook để cho những người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khác cùng đọc nếu có thể.

  Bài viết của gtvtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com có tham khảo backlinkok

 2. tuannt

  tuannt Top 9

  Gia nhập:
  27/1/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Nhiều backlink từ nhiều domain trỏ về web quả là chất hơn nhiều backlink từ 1 domain.
 3. Locker

  Locker Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/3/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  làm nhiều content của mình vào, copy ít thôi, xong đi xây dựng backlinks
 4. motbuocchan

  motbuocchan Top 10

  Gia nhập:
  8/3/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đã đọc bài viết này trên gtv tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khá chi tiết ạ, cảm ơn bác đã chia sẻ lại cho anh em cùng lĩnh hội ^^
 5. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Gia nhập:
  23/10/15
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  thiet ke shop Viky Design
  Web:
  Một bài viết rất chi tiết và hữu ích. Tuy nhiên nhiều backlink nhưng phải là backlink chất lượng, chứ nhiều backlink mà như kiểu viết bài spin rồi đi spam thì cũng đâu có tác dụng gì.
 6. vuongtranitc

  vuongtranitc Seo Newbie

  Gia nhập:
  31/3/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình vẫn chú trọng xây dựng nội dung, vì gà trong việc đi link nên không dám đi lung tung nên lượng backlink của mình còn thấp quá, có cao nhân nào chỉ cách đi link hiệu quả không nhỉ?
 7. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  rút gọn 1 điều backlink vẫn rất quan trọng đối với Google thời hiện tai còn về sau thì không biết ?
 8. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Ngoài những vấn đề như onpage, backlink thì em thấy HTTPs cái này mà dùng nó đánh giá đúng là khó cho anh em, thực sự không cần dùng nó với một số trang không có thanh toán trực tuyến, chi phí để duy trì của nó không phải là ít.
 9. huutrienlh12345

  huutrienlh12345 Top 9

  Gia nhập:
  12/2/17
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
  cảm ơn bạn về những chia sẽ về những chia sẽ ất hay
 10. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  mình cũng giống như vậy, backlink là yếu tố quan trọng nhất. MÌnh cũng viết bài dài và hay, chịu khó đầu tư vào onpage và viết content nhưng cũng chẳng thấy top ở đâu cả, xây dựng backlink thật sự rất quan trọng
 11. henryphuoc3

  henryphuoc3 Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/3/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thấy mình còn nhỏ ! Cần học hỏi thêm khi đọc bài viết này!
 12. dochoitinhduc4u1

  dochoitinhduc4u1 Top 9

  Gia nhập:
  4/1/15
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  13
  Web:
  Không site nào nằm trên top1 quá lâu được
 13. Lucifez

  Lucifez Top 8

  Gia nhập:
  18/2/17
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  25
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Web:
  cảm ơn về những chia sẻ hay của top :) 1 triệu trang sưu tầm
 14. SeoNewss

  SeoNewss Top 9

  Gia nhập:
  24/8/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Bài viết rất hay, vừa soi sáng những cũng tạo thêm động lực cho mình. Với mình thì mình vẫn thấy yếu tố Backlinks là số 1 :))
 15. kietpro_90

  kietpro_90 Top 9

  Gia nhập:
  14/8/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Khi lên được top 1 thì có rất nhiều vấn đề lắm chứ không phải là 10 kết quả nghiên cứu ở trên, ví dụ: mật độ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa, onpage, tốc độ tải web,...Bài viết nghiên cứu của bạn cũng chỉ là 1 phần thôi, cũng cảm ơn bạn cho mình nắm rõ 10 nghiên cứu đó, tiếp tục nghiên cứu để đưa ra kết quả cho anh em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nha bạn.
 16. hoadovinasic

  hoadovinasic Top 10

  Gia nhập:
  21/3/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Cảm ơn anh, bài viết của anh quá chất lượng. Đã theo dõi kênh youtube của a.
 17. Tài Nguyễnn

  Tài Nguyễnn Top 9

  Gia nhập:
  21/3/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Dĩ An, Bình Dương
  Bài viết hữu ích, cảm ơn bạn nhiều nha, đang tập tành học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mong tham khảo được nhiều bài viết khác
 18. tanbungbu

  tanbungbu Top 9

  Gia nhập:
  31/10/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  15
  Nơi ở:
  TP HCM
  Web:
  để có các yếu tố như chủ thớt nói thì phải mất một thời gian khá lâu đúng là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì như câu cá vậy, phải kiên trì.
 19. thamk4tin

  thamk4tin Top 10

  Gia nhập:
  18/11/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  11
  mỗi bài viết là 1,890 chữ :( mình 600 text thôi cũng căng lắm rồi :(
  đa dạng domain và đa dạng backlink , anchor text
 20. Dăng tùng

  Dăng tùng Top 9

  Gia nhập:
  18/10/14
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  http://lienkenam32.net/
  Web:
  rất hay, lần đầu tiên tôi đọc một bài chia sẻ có ý nghĩa, cảm ơn tác giả, chúc mừng tác giả vì tôi đã đăng ký theo dõi kênh của bạn trên youtobe

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...