1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lời thú nhận của một spammer Google

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 24/11/16.

Lượt xem: 51,748
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Trước khi tôi trở thành một nhà marketing inbound, tôi từng kiếm được 50.000$ một tháng bằng việc spam Google. Tôi đã làm việc tối đa 10 giờ một tuần. Và tôi nói với bạn rằng: đừng bao giờ, đừng bao giờ làm theo tôi. Bài viết này sẽ cho bạn biết rõ lý do tại sao.

  Tư duy của tôi trong năm 2009

  Tôi không bao giờ muốn spam Internet. Google đã khiến tôi làm điều đó.

  Nếu spam là sai, tôi tự hỏi làm thế nào mà nó luôn hoạt động rất tốt? Hầu hết các SEO mũ đen nghĩ theo cách này. Họ spam Google theo nhiều cách:

  - Chúng tôi đang giúp Google cải thiện thuật toán của họ

  - Nội dung là vua? Liên kết là nội dung duy nhất mà bạn cần. Google nói dối với mọi người. Họ xứng đáng để bị spam.

  - Nếu chúng ta không spam, đối thủ cạnh tranh của chúng ta sẽ làm và sau đó họ đánh bại chúng ta. Vì vậy chúng ta phải spam.

  - Chúng ta giúp khách hàng chúng ta giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại một đế chế lớn đó là PPC.

  Loi thu nhan cua mot spammer google

  SEO mũ đen: bậc thầy của sự hợp lý về đạo đức

  Tôi đã xây dựng một cỗ máy spam, điều đó là đủ tuyệt vời để khách hàng của tôi xếp hạng. Một số ví dụ về các "tác phẩm" của tôi:
  Loi thu nhan cua mot spammer google 2
  Một vài mẫu bài viết tôi tạo ra tự động trong năm 2009.

  Spam mang lại rất nhiều lợi nhuận trong năm 2012.

  Doanh số đăng ký SEO SaaS của chúng tôi đã lên đến đỉnh điểm với 150.000$ một tháng. Tỷ suất lợi nhuận khoảng 70-80%. Tất cả lợi nhuận được chia sẻ cho các đối tác là 50/50. Chúng tôi đã có hai chủ đề bán hàng - một trên WarriorForum và một trên WickedFire.

  Loi thu nhan cua mot spammer google 3

  Thu nhập trung bình của tôi tại công ty trong suốt thời gian đó là khá cao. Tất cả điều kỳ diệu xuất hiện sau khi tôi trở về chơi đùa với con trai của tôi ở công viên. PayPal không có ý tưởng làm thế nào để kiếm được nhiều tiền. Họ đã rất bối rối về mô hình kinh doanh của tôi, họ bị đóng băng 25.000$ trong tài khoản của tôi. Họ dự kiến sẽ hoàn lại tiền và yêu cầu một khoản bồi thường lớn. Nhưng tỷ lệ hoàn trả/khoản bồi thường là dưới 1%. Bởi dịch vụ SEO của chúng tôi đã làm việc.

  Hầu hết người dùng của chúng tôi đã xếp hạng cao cho các từ khóa affiliate lớn. Thậm chí trang web của người bạn thân của tôi ở New Jersey được xếp hạng ở vị trí đầu tiên với từ khóa “electrician”. Tôi có thể xếp hạng bất kỳ trang nào ở trị ví top đầu chỉ trong vòng 5 phút. Và cuộc sống của tôi trở nên rất dễ dàng như vậy. Tôi có hai căn hộ trên một hòn đảo ở Trung Quốc, một cho mình và một cho mẹ của con trai tôi. Tôi hầu như không làm việc.

  Toàn bộ doanh nghiệp của tôi đã thuê ở bên ngoài. Lịch trình của tôi là như thế này:

  - 7:00AM: Thức dậy, chơi với con trai trong khi đó đầu bếp của tôi chuẩn bị bữa sáng.

  - 08:00AM: Ăn sáng và xem một trận đấu NBA trong khi ăn sáng. Người giúp việc trông con trai của tôi.

  - 9:30AM: Kiểm tra với đối tác và nhân viên của tôi, Facebook, và trò chuyện với hai người bạn nhà báo của tôi ở Bắc Kinh.

  - 11:00AM: BS trên Skype với một số bạn bè SEO.

  - 12:30PM: Đi xe scooter đến phòng tập thể dục

  - 01:00PM: Chạy 10km, nâng tạ.

  - 03:00PM: Đi bơi ở biển hoặc hồ bơi

  - 03:30PM: Chơi với con trai và bạn bè của tôi.

  - 05:00PM: Chơi bóng rổ tại tòa án với các công nhân bảo dưỡng và khách du lịch trong khu phố của tôi.

  - 7:00PM: tắm, sau đó ăn tối

  - 8:00PM: cho con trai tôi ngủ

  - 9:00PM: Kiểm tra Skype, online BS và đọc sách

  - 11PM:00 ngủ.

  SEO spammer

  Lịch trình trên là của tôi. Và đó là cuộc sống của tôi với SEO mũ đen. Đó là một cuộc sống thoải mái nhưng ngu si đần độn và có phần trống trải. Thời gian thú vị nhất là khi các lỗ hổng bạn đang khai thác bị đóng lại và cuộc sống của bạn bị đảo ngược trong khi bạn tranh giành để điều chỉnh.

  Trong thời gian nhàm chán, bạn bè spammer khác của tôi và tôi nói chuyện về cuộc sống của chúng tôi.

  Google đã khiến chúng tôi làm điều đó

  Ban đầu tôi không muốn đi theo con đường này. Trớ trêu thay, tôi đã áp dụng để làm việc cho nhóm webspam của Google vào năm 2010. Tôi biết tất cả các thủ thuật và hack trong cuốn sách, và tôi nghĩ rằng họ có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của tôi.

  Khi họ không trả lời thư xin việc của tôi, tôi đã tự hứa với mình rằng sẽ làm cho họ phải trả. Và họ đã trả tiền cho tôi trong vài năm. Cho đến một ngày Matt Cutts gửi tweet lịch sử này:
  Loi thu nhan cua mot spammer google 34

  Tweet làm rung chuyển thế giới SEO

  ALN (Authority Link Network) là nền tảng chúng tôi sử dụng để tăng thứ hạng cho tất cả các trang web của người dùng. Dịch vụ của chúng tôi được gọi là “ALN service” - thực tế đó đã giúp nâng cao nhận thức của mạng lưới và trớ trêu thay nó đã sụp đổ ngay lập tức.

  Một khoảng thời gian khi dịch vụ của chúng tôi đang là rất hót tại WarriorForum. Chúng tôi đã tìm thấy SEO spammer và tất cả mọi người muốn có nó. Hàng chục người sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong công việc hàng ngày của họ. Khách hàng lớn nhất của chúng tôi, một công ty SEO cung cấp dịch vụ quản lý danh tiếng cho các nhân vật nổi tiếng ở Mexico đã trả cho chúng tôi 25.000$ một tháng và có thể thu phí lên tới 50-100 lần hơn thế.

  Nhưng bây giờ đã có tweet này từ Matt Cutts, họ cảnh báo mạng lưới của chúng tôi. Khi khách hàng của chúng tôi hỏi về các tweet, tôi giả vờ không quan tâm đến nó. Tôi chế giễu nó. Làm thế nào họ có thể tìm thấy một mạng lưới của 25.000 blog? Nếu họ đưa nó ra, chúng tôi chỉ cần xây dựng một cái mới.

  Đây không phải là một vấn đề lớn...

  Cá nhân tôi, tôi đã rất quan tâm. Tôi biết điều đó là dễ dàng với Google để tìm tất cả các site trong mạng lưới. Bởi vì tất cả những gì họ phải làm là mua một số liên kết đến một trang web, chờ đợi cho đến khi các liên kết hiển thị, sau đó tất cả các trang web nhận được các liên kết từ các blog. Sau đó nó phát hiện ra các blog spam khác liên kết đến các trang web, sau đó phát hiện ra nhiều gian lận...

  Trong thực tế, từ một trang web spam, Google đã tìm và tiêu diệt toàn bộ mạng lưới ALN. Chúng tôi đã hack thuật toán của họ và đưa lên vị trí top đầu và thu lợi nhuận từ đó.

  slide
  Google + SEO như là ma trận

  Tôi tuyên bố rằng chúng tôi là những người tốt và Google là đế chế ác. Nhưng trong tim tôi, tôi biết chúng tôi là những người xấu. Google cung cấp kết quả tìm kiếm sạch sẽ và mang lại lợi ích xã hội.

  Loi thu nhan cua mot spammer google 5

  Tâm lý spam vì tiền

  Tôi là một spammer thực thụ. Với thế giới marketing, tôi là một kẻ bị ruồng bỏ. Và điều đó đã trở nên quá rõ ràng khi tôi tham dự sự kiện ở London vào tháng 4 năm 2012.

  Việc nhìn thấy chữ viết trên tường: cái chết của xây dựng liên kết đối tác Hà Lan của tôi và tôi đã phát hiện ra LinkLove từ một trong những khách hàng ưa thích của chúng tôi. Khách hàng này đã lên kế hoạch để nói chuyện đó, vì vậy chúng tôi đã mua vé cho các sự kiện và thực hiện kế hoạch để đáp ứng điều đó.

  Ngay sau khi chúng tôi nhận được vé, khách hàng của chúng tôi đã từ bỏ vai trò của diễn giả mà không cần giải thích.

  Đối tác của tôi và tôi đã cảm thấy như là một chuyên gia tiếp thị tự tin. Những ngày ở London, chúng tôi đã có bữa ăn với tất cả các nhân vật quan trọng trước khi tham dự sự kiện này. Rand Fishkin và Mike King cũng có mặt. Nhiều đại gia lớn về marketing online cũng đã có mặt ở đó.

  Họ đều nói về marketing inbound, chất lượng nội dung, tương tác và một loạt các công cụ tôi không hiểu hoặc coi là "BS.". Không một ai trong số họ có vẻ quan tâm đến những gì chúng tôi đã làm.

  Thậm chí điều này còn thể hiện rõ hơn khi Rand lên sâu khấu để kick off LinkLove 2012. Ông lên sân khấu với nụ cười rạng rỡ, tự giới thiệu mình và sau đó tiếp tục với bài thuyết trình có tên gọi là “F#$%! Link Building”.

  Trái tim tôi thắt lại.

  Tôi hoàn toàn giận giữ và ngang ngạnh. Ông đã xúc phạm toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi. Tôi tưởng tượng rằng đây là cảm giác Michael Corleone, từ Godfather II, cảm thấy khi Thượng nghị sĩ Geary gọi anh ta ra ngoài trong cuộc họp đòi hỏi về quyền lợi casino ông muốn.

  Loi thu nhan cua mot spammer google 6

  Rand Fishkin nhìn các nhà xây dựng liên kết như thế nào

  Tôi thề tôi sẽ không để cho Google khiến chúng tôi phải dừng lại. Nhưng Rand đã đúng. Trong vòng 2 tháng, toàn bộ mạng lưới với hơn 5.000 blog của chúng tôi - chúng tôi đã trả hơn 80.000$ để được deindex và nó đã chết, việc kinh doanh 100k$/tháng của tôi hoàn toàn bị hủy hoại.

  Tuy nhiên, tôi vẫn kiêu ngạo và ngang ngạnh. Tôi vẫn tin rằng việc kiếm tiền trực tuyến sẽ dễ dàng. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể thực hiện một số điều chỉnh nhỏ về chiến lược và tiếp tục đưa ra sản phẩm mới thành công.

  Tôi đổ hơn 100.000$ vào các chương trình liên kết khác nhau. Không có chương trình nào làm việc lâu dài. Deindexing của Google cộng với Panda và Penguin - điều đó là quá nhiều thách thức đối với chúng tôi. Tôi vạch ra 3 tháng làm việc và 4 tháng bán hàng và gần như bị thâm hụt lớn. Tôi cảm thấy chán nản. Tôi cố gắng mua cho mình một số bộ quần áo mà tôi thích và những món đồ chơi để cảm thấy tốt hơn. Tôi đắm mình trong một mối quan hệ nông cạn. Tôi đánh mất chuyến tham quan hàng tuần với bạn bè của tôi ở những ngọn đồi Bắc Kinh.

  Tôi hoàn toàn trống rỗng và không biết phải làm gì với tương lai của tôi. Tôi lo lắng, tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng một đêm. Hầu hết mọi người cảm thấy khó chịu về tôi.

  Loi thu nhan cua mot spammer google 7

  Và tôi không phải là người duy nhất gặp khó khăn trong việc thích nghi với thế giới post-deindexing. Các spammer Google căm thù khi SEOnitro (một mạng lưới blog công cộng) đã bắt đầu một vụ kiện chống lại Google về tội cố ý làm hại đến nhiều doanh nghiệp.

  Từ bỏ, chấp nhận inbound và bắt đầu một công việc

  Sau 18 tháng đập đầu vào tường, tôi bắt đầu suy nghĩ về mọi thứ tại LinkLove. Tôi có nên bắt đầu? Làm thế nào để tạo ra nội dung hấp dẫn? Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều đăng ký? Có thể có một cái gì đó mà Rand và Mike đã nói chuyện. Có lẽ đó là cách tôi thực sự phải đi.

  Vì vậy, tôi quay trở lại Bắc Kinh và trình bày với bạn bè của tôi. Tôi đã sẵn sàng cho một công việc marketing. Tôi có một vài đề xuất. Họ đã làm một chiến dịch nhỏ. Họ đã thành công ở Nhật Bản nhưng bây giờ họ muốn thâm nhập thị trường nói tiếng Anh. Họ muốn tăng gấp đôi số lượng người dùng trong 2 tháng tiếp theo. Họ muốn giúp tôi về SEO. Tôi đã nói với Ptengine rằng SEO sẽ không làm việc. Rankings sandbox mới của Google sẽ không cho phép nó làm việc. Tôi muốn đi tuyến đường thật sự an toàn.

  Họ đã nhầm. Họ hỏi PBNs là gì? "Chúng tôi đang làm việc với một blogger SEO rất nổi tiếng ở Anh, người có hàng chục nghìn đăng ký email. Ông xây dựng PBNs cho chúng tôi. Tôi nhìn các thuộc tính SEO đã được xây dựng. Nội dung trùng lặp được scrap từ Archive.org, anh ấy thậm chí không chặn spider kiểm tra backlink. Anh ấy lý luận rằng "việc chặn spider sẽ trông giống như footprint đến Google". Tôi cảm thấy đau nhói và thông cảm cho Ptengine. Họ đã đổ 4.000$ cho hoạt động này. Toàn bộ sự việc đã gây sốc đối với tôi. Ngay cả những bậc thầy SEO vẫn đang cố gắng để tìm ra các sơ hở.

  Sự bướng bỉnh của tôi với marketing inbound

  Tôi đã không nản lòng với SEO. Tôi đi về với những lý tưởng mới của tôi. Bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp tiếp cận cộng đồng, bao gồm email, các bài viết được tài trợ, phương tiện truyền thông xã hội và một thỏa thuận rất thành công trên StackSocial, chúng tôi đã đánh các mục tiêu của VC. Họ mua vào với mục tiêu tăng trưởng rất tích cực cho năm 2015.

  Và tôi có ý định tiếp tục đi con đường này. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu làm việc với Joanna Wiebe tại SnapCopy.co và Talia Wolf tại Conversioner.com để tối ưu hóa toàn bộ các kênh của chúng tôi. Chúng tôi cũng được nhiều người chấp nhận và có tầm ảnh hưởng ủng hộ chúng tôi để thúc đẩy phân khúc mục tiêu của chúng tôi. Tóm lại sau 5 năm làm mũ trắng và marketing inbound, cuối cùng tôi cũng đã uống Kool-Aid.

  Vâng, Google đã dành chiến thắng.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có sử dụng và tham khảo nội dung từ Readthink.
  Link: Lời thú nhận của một spammer Google.

  Last edited by a moderator: 24/11/16
  nguyenhuutinh1992Admin thích bài này.
 2. Beta Three

  Beta Three Top 9

  Gia nhập:
  6/10/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  17
  chuẩn rồi chế, mình phụ thuộc vào GG mà vì vậy GG luôn là người chiến thắng cuối cùng, cách đây 10 năm về trước, chính trong các trường đào tạo website nói rằng, website càng có nhiều backlink thì được hiển thị thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Chính vì thế khi sinh viên ra trường, việc spam là điều bình thường, lúc đó GG vẫn chưa chú trọng nhiều đến các link spam và thuật toán cũng chưa đc thông minh như bây giờ. Nhưng giờ thì khác rồi, một là tuân theo GG, hai là tìm cách lách luật và sài quảng cáo của GG, ba là bỏ nghề thôi
 3. huong188

  huong188 Top 9

  Gia nhập:
  3/10/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  12
  em thì không theo spam link, đi theo đường chính vì vậy SEO một trang web cũng tốn nhiều thời gian nhưng mà nó bên vững, nhiều lúc cũng nản vì từ khoá lâu lên.
 4. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Gia nhập:
  24/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Không biết bạn làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lâu chưa, nếu mới thì cũng ít bị ảnh hưởng bởi xu thế, chứ cách đây 2-3 năm thì mình thấy cứ ông nào spam mạnh tay, bắn link rồi mua text là cứ thấy top hết à, giờ thì cũng là backlink nhưng nó đòi hỏi nhiều thứ khác hơn.
 5. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  anh em nào làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng có spam hết, nhưng spam ở mức độ nào đó mà thôi. nhưng câu nói "chúng tôi spam để giúp cho google cải thiện thuật toán tốt hon" bá đạo quá.
 6. battophai

  battophai Top 9

  Gia nhập:
  20/6/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nói chung là người mới bắt đầu làm SEO thường sẽ spam nhiều hơn, sau một thời gian làm và học hỏi thêm thì có thể hạn chế hơn
 7. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  không lẽ ngày nào cũng 1 lịch trình từ 7AM dến 11PM nhỉ
 8. trieudu

  trieudu Top 10

  Gia nhập:
  22/11/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  3
  Em cũng mới tập SEO, làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bằng Blogspot có ổn không mọi người, cho e xin ý kiến.
 9. ThanhNhaIT

  ThanhNhaIT Top 9

  Gia nhập:
  2/7/14
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  4
  Nhớ lại năm 2012 làm SEO vui thặt, viết 1 bài xong trộn nội dung, spam 30 link. 1 mình kham gần 20 key hot, trong vòng 2 tháng lên top 3 hết hehe, nay bớt spam nhiều rồi. mà thú thật làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà không spam nhiều cũng spam ít thôi. không có backlink thì đừng có mơ mà top và cái quan trọng nhất vẫn là "siêng năng"
 10. azorakt

  azorakt Top 9

  Gia nhập:
  18/12/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Seo giờ lẫn lộn với nhau hết, nên google mới cập nhật các thuật toán nhằm giảm hẳn Spam cho Seo, nên dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ khó khăn và vất vả và cạnh tranh khóc liệt.
 11. Tịnh Đế

  Tịnh Đế Top 9

  Gia nhập:
  12/8/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  15
  Hình như phạm trù spam của người viết bài này nó rộng hơn nhiều so với các spamer trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? việt thì phải. Đã làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì ít nhất cũng phải biết đến spam, trải qua cả 2 giới "hắc bạch" thân kinh bách chiến thì mới biết cái nào là tốt nhất cho mình.
 12. rosestorm

  rosestorm Top 9

  Gia nhập:
  5/11/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  11
  tùy mục đích của người SEO thôi. Mình chỉ cần lên TOP trong thời gian ngắn. Nên dùng cách gì cũng được miễn là lên Top nhanh. Mũ đen hay mũ trắng gì cũng vậy
 13. rosestorm

  rosestorm Top 9

  Gia nhập:
  5/11/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  11
  bạn SEo cho trang khothe.vn đấy hả. đang tập trung vào từ khóa gì ? Theo blogspot chỉ dành cho cá nhân thôi còn làm cho công ty thì dùng cái khác sẽ chuyên nghiệp hơn. Ý kiến của mình là như vậy.
 14. ruanwenzhong368

  ruanwenzhong368 Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/5/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trời hệ thống 25.000 blog, chi 100.000 $ để nuôi hệ thống, quá khủng cho một hệ thống. Vậy không lên top mới là lạ. Đây cũng là một ý tưởng hay nhỉ ? Mình nên học hỏi chăng..
 15. ducbum

  ducbum Top 9

  Gia nhập:
  13/11/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  vinhphuc
  Web:
  mình làm 4blog đã chuối cả nải rồi 25k blog lên là đúng thôi
 16. ducseven

  ducseven Top 9

  Gia nhập:
  11/11/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Spam link đúng cách và đúng kiểu thì đâu có sao bạn ơi! Quan trọng là cách bạn đưa số link đó về như thế nào.
 17. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Những bác spam như này chắc rất dành về các tool và code. Còn các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er thường thì khó mà làm được như vậy.
 18. TuanAnh1671

  TuanAnh1671 Top 10

  Gia nhập:
  26/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chả phải nói đâu xa, năm 2012 thì vẫn là thằng nào spam link nhiều thằng đó lên. Năm 2012 tôi còn sử dụng cả senuke cho trang chính, hệ quả là mấy từ khóa về thiệp cưới chạy cho cty lúc đó chỉ khoảng 1.5 tháng là top ầm ầm rồi. Mà giờ thì khó hơn xíu thôi nhưng cơ bản nhiều link thì vẫn lên
 19. banmuonhenho

  banmuonhenho Top 9

  Gia nhập:
  27/10/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Bài trên cho chúng ta thấy sống ký sinh là thế đó, phải tuân thủ và làm hài lòng thì may ra mình mới có thể sống tốt. Cũng như ông ở trên sử dụng công cụ của google, mà còn thùng rỗng kêu to chi để anh google trừng phạt nặng nề.
 20. SeoNewss

  SeoNewss Top 9

  Gia nhập:
  24/8/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  SEO mà không spam thì cũng hơi khó

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...